เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนที่ชอบทานของหวานแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นบ้างป่าวคะ พอดีชอบของหวานมากเลย แล้วคุณพ่อ(ของแม่) เป็นเบาหวาน คุณหมอเลยจะจับตรวจเบาหวาน เลยแอบกังวลค่ะ จะเลิกเลยก็ไม่ได้ แต่กำลังพยายามลดอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะ บ้านนี้งดของหวานไม่ทานเลย ทานแค่ข้าวขาวน้ำตาลยังขึ้น จนเปลี่ยนมาทานข้าวกล้องแทนแล้วค่ะ 🤣