วัคซีน2เดือน

มีแม่ๆคนไหนที่คุณหมอนัดฉีดวัคซีนเลยสองเดือนบ้างคะ บ้านนี้น้องอายุ2เดือน18วันแล้ว แต่คุณหมอนัดฉีดตอนน้องได้3เดือน5วัน เลยอายุน้องไปแบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ หมอที่อนามัยนัดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลยได้ค่ะ แต่ฉีดก่อนไม่ได้

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่