ริดสีดวง ?

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกแล้วเป็นริดสีดวงบ้างคะ แล้วคุณแม่รักษากันยังไง ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ ?

2 ตอบกลับ

ขับถ่ายให้ได้ทุกวันค่ะ. รอหยุดให้นมน้องถึงจะรักษาได้ค่ะ. เพราะยามีผลกับน้ำนม อดทนก่อนนะคะ

5y ago

เจ็บก็ต้องทนค่ะ เพราะถ้าไม่ถ่ายเลย พอหายเจ็บแล้วถ่ายอีก ก็จะเจ๊บอีกค่ะ เพราะอึจะแข็ง. บ้านนี้เคยเป็นขนาดรอบรูก้นเป็นแผลเลยค่ะ ทรมานมากๆๆๆๆๆ 😅😅😅😅 ค่ะ. แต่พอถ่ายทุกวันมันก็ค่อย ๆ หายค่ะ

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะถ่ายทีทรมานมากเจบตุดไปหมดเลยค่ะ