น้ำหนักลูก 37w1d

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกสัก36-37วีคขึ้นไปได้อบบ้างค่ะ นน.เท่าไหร่กันบ้าง ขอฟังประสบการณ์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า แอบกักวลตัวเองใกล้คลอดแล้วกลัวนน.ลูกน้อยเกินเกณฑ์ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 37week หนัก2,208คะ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+3week รอลุ้นน้ำหนักตอนเกิดน้องคะ เพราะเครื่องซาวด์มันบอกน้ำหนักไม่ชีดเจนและไม่แน่นอน🥰🥰

3y ago

อ๋อ จ้าแม่ บ้านนี้คลอดแล้วจ้า 37วีค6วัน คลอด26/07/64🥰 ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า