ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วนะคะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องแบบไม่ฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ หมอทำคลอดใจดีไหมคะแม่ๆพอดีบ้านนี้ลังเลว่าจะฝากครรภ์พิเศษดีไหม ใจนึงก็ไม่อยากฝากเพราะอยากเซฟค่าใช้จ่าย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะไปคลอดคนแรกหมอน่ารักมากค่ะคุยเล่นให้กำลังใจเรา ตลอดเวลาที่ไปรอคลอดค่ะ

3y ago

แม่โชคดีจังเลยค่ะ