ขอสอบถามน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องน้ำหนักสี่โลกว่าบ้างไหมค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะว่าน้องออกมาแล้วแข็งแรงดีไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ 35+5 วัน น้องหนัก 3600 แล้วค่ะ กลัวว่าถึงกำหนดคลอดน้องจะหนักถึงสี่โลค่ะ เห็นหมอบอกว่าถ้าน้องตัวใหญ่เกินน้องจะหายใจเองลำบาก เลยมีความกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัวใหญ่มากเลยค่ะ เรา36วีค 3100 หมอยังบอกตัวใหญ่เลย ให้คุมน้ำหนัก

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้หมอก็ให้คุมเรื่องอาหารค่ะ