สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนที่กินข้าวลงไปแล้วตัวเราอิ่มอยู่ พอผ่านไป 10 นาทีท้องร้องอีกร้องดังด้วย 😂 เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 12w ตอนนี้ 15w1d คะ มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินทั้งวัน หิวทั้งวัน ดึกๆก็หิว