ท้องแรก ขอคำแนะนำน่อค่ะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🤍🫶🏻

มีแม่ๆคนไหนที่39+1บ้างค่ะ พอดีกำหนดคลอดเราวันที่24เดือนนี้ แต่หมอบอกถ้าวันที่21ไม่คลอด หมอจะส่งผ่าคลอดทันทีค่ะ แม่ๆคนไหนที่ถึงกำหนดคลอดแล้วหมอได้ให้ผ่าคลอดกันบ้างมั้ยค่ะ ท้องแรก กลัวมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนด25กันยานี่คะหมอบอกถ้าปวดท้องคลอดก่อนวันที่25ให้มาคลอดเลยแต่วันที่25ยังไม่มีอาการอะไรให้มาตามหมอนัดหมอจะตรวจปากมดลูกและ ฉีดยาเร่งคลอดให้คะ

ของเราก็เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด24กัยายยนได้39+1ยังเงียบเหมืินกันค่ะกงวัลอยู่เหมือนกันละ

บ้านนี้กำหนด21 นัดเร่งคลอด ถ้าไม่คลอดอาจได้ผ่า แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

มีความเสี่ยงรึป่าวแม่ รึลูกตัวใหญ่

เพราะมีความเสี่ยงถึงได้ผ่าคะ ดีแล้วที่หมอประเมินไว้เร็วๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ หมอบอกน้ำหนักลูก3400ค่ะแต่บางคนบอกอาจจะเพราะตัวเด็กใหญ่เลยได้ผ่า

บ้านนี้39+3เงียบมากเลยคะ

1y ago

กำหนดคลอด22นี้ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะกังวลกลัวจะได้ผ่า