น้ำคาวปลา

มีแม่ๆคนไหนที่1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดบ้างค่ะออกเหลืองขุ่นออกใสๆออกไปในทางขาวด้วยนิดนึงละเหนียวๆค่ะผิดปกติไหม ตอนแรกเป็นสีน้ำตาลใกล้หมดละด้วยพอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนน้ำเหลืองขุ่นตามที่บอกอะคะก็มาเลยผิดปกติไหมใช่น้ำคาวปลารึเปล่า#ท้องแรกคะแต่อ่านในเว็ปเห็นบอกปกติงี้ค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นยังไงกันบ้างค่ะอธิบายน่อยค่ะกังวล

2 ตอบกลับ

สีขาวขุ่นๆน่าจะเป็นตกขาวแล้วนะค่ะแม่ ก้อน่าจะปกตินะคะ บางคนอาจจะหมดช้า บางคนหมดเร็วแล้วแต่บุคคลค่ะ

เหลืองขุ่นออกไปในทางขาวด้วยค่ะเยอะมากละเหนียวๆหนืดๆ😂