10 วีค 4 วัน

มีแม่ๆคนไหนยังทำงานอยู่บ้างไหมคะบ้านนี้ทำงานเดินเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวหมดวันเลยจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทำงานค่ะ แต่พยายามเดินน้อยๆ ช้าๆ มีอยู่วันนึงงานเครียดมาก เผลอเดินเร็ว คืนนั้นท้องแข็ง เจ็บท้องมาก เกือบได้ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ที่ทำงานเรามีพี่อีกคนท้อง 3เดือน+ แต่ต้องยืน ก้มๆเงยๆทั้งวัน ล่าสุดหามส่ง รพ ด่วน ถาวะมดลูกเกาะต่ำค่ะ หัวหน้าเขาโดนเต็มๆ ไม่ยอมให้เขาย้ายแผนกซะที

เรา 29 +3 วีค ยังเดินไปทำงานอยู่ค่ะ ขึ้นบันไดหอพักหลายชั้นยังไหวอยู่ค่ะ หมอบอกถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามหรือเลือดออกทางช่องคลอดหรือปวดท้องก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังเวลาเดินระวังชนหรือล้มกระแทกค่ะ

ระวังเรื่องยกของหนักเกินไปกับหกล้ม ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

32 วีคยังขับมอไซค์ไปทำงานเลยค่า

อย่ายกของหนักนะคะ