มีแม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนทำงานเหนื่อยๆหรือไปข้างนอกมาเหนื่อยๆแล้วท้องแข็งบ่อยเหมือนเรามั้ยค่ะ เราแข็งบ่อยแต่ไม่ถึง2นาทีก็หายแล้วค่ะ แต่แอบกังวลกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้พึ่ง27+5 เองค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัว นะค่ะ