ทำงานจนคลอด

มีแม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้างคะ ทำงานอะไรกันบ้าง คลอดออกมาลูกแข็งแรงปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

การทำงานจนคลอดหากไม่ได้ทำงานหนักแบบใช้แรงงานมาก มีความระมัดระวัง โดยเฉพาะเรื่องของการยกของหนัก การลุก การเดิน ถ้าระวังดีๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ บางคนแข็งแรงด้วยซ้ำ