การเพิ่มน้ำนม

มีแม่ๆคนไหนทานเจสซี่มันบ้างคะ ส่วนตัวทานแล้วไม่เห็นผล แม่ๆคนไหนทานเห็นผลบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยทดลองทานไป1เม็ดค่ะ รู้สึกว่าคัดเต้าบ่อยนะคะ แต่เราก็ทานแค่นั้นค่ะ เพราะน้ำนมเพียงพอสำหรับลูกกินแต่ละวันอยู่แล้ว และยังเหลือเผื่อปั้มด้วยค่ะ เลยหยุดทานไป ใช้วิธีกินน้ำเยอะๆแทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ นี่กินไป1กล่อง ไม่เห็นผลอะไรเลยเสียดายเงินมาก

ยาประสะน้ำนมค่ะ แม่กินตั้งแต่อยู่ที่ รพ. พอหมดแม่ก็หาซื้อกินเอง แล้วก็อินทผาลัม อันนี้ดีจริงค่ะ ขยันปั้มนมทุก3ชม. ดื่มน้ำเยอะๆ2-3ลิตรต่อวัน

2y ago

ทานแบบไหนอยู่ค่ะ ที่บ้านเคยซื้อมาให้ที่เป็นกล่องๆ