ฝากครรภ์บุตร

มีแม่ๆคนไหนทานยาบำรุงแล้วใจเต้นแรง เหนื่อยง่าย บ้างไหมค่ะหรือเป็นที่เราคนเดียว ปล.ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #มียาบำรุงตัวไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเต้นแรง เหนื่อยง่ายไม่เกี่ยวกับยาบำรุงนะคะ เป็นปกติของคนท้องที่ฮอร์โมนในร่างกายปรับเปลี่ยนคะ