มีแม่ๆคนไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการ คลื่นไส้ อาเจียนบ้างคะ หยุดทานได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะหยุดต้องแจ้งหมอค่ะ ยาบำรุงสำคัญต่อคุณแม่ละน้องมากเลยนะคะ