เรื่องของนมถั่วเหลือง 🥜🥜

มีแม่ๆคนไหนทานนมตัวนี้อยู่บ้างมั้ยคะ หรือถ้าเป็นนมถั่วเหลือง แม่ๆทานยี่ห้อไหนกันบ้าง 😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เรื่องของนมถั่วเหลือง 🥜🥜
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มเป็นน้ำเต้าหู้สดผสมงาดำ สลับกับดื่มนมวัว นมแพะให้หลากหลายกันไปค่ะ แต่เน้นสูตรไม่มีน้ำตาล

ถ้านมถั่วเหลืองนักโภชนาการที่รพ. เค้าแนะนำ วีซอยสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ น้ำตาลต่ำ โปรตีนสูงมาก ลองดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤❤❤