สอบถามค่ะ คัดกรองดาวนะ

มีแม่ๆคนไหนทางคุณหมอให้เจาะเลือดวัดความเสี่ยงต่ำเสี่ยงสูงของดาวน์ซินโดรมแล้วเสี่ยงสูงบ้างมั้ยคะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่6นี้ หมอบอกว่าน้องปกติแต่นัดเจาะเพื่อดูว่าน้องเสี่ยงเป็นอะไรอย่างอื่นมั้ย บ้านไหนเจาะแล้วน้องออกมาเป็นปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะแยะค่ะ เขาตรวจเพื่อแน่ใจว่าไม่ได้เป็นอะไร