แต่งหน้าทาครีม

มีแม่ๆคนไหนต้องแต่งหน้าทุกวันเหมือนเราบ้างมั้ยค้ะ เราอุ้มท้องไปเรียนทุกวันก้อเลยต้องแต่งทุกวัน จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยค้ะมีแม่คนไหนเคยมีประสบการบ้าง ไปอ่านข้อมุลในเนตแล้วกังวลใจค่ะตอนนี้29วีคแล้ว เราแต่งหน้าทุกวัน ตั้งแต่ท้องเลย

2 ตอบกลับ

แต่งทุกวันค่ะ เพราะต้องทำงาน