เลื่อนฉีดวัคซีนเพราะลูกติดโควิด

มีแม่ๆคนไหนต้องเลื่อนฉีดวัคซีนตามอายุลูกเพราะติดโควิดบ้างคะ ลูกเราอายุตอนนี้3เดือนแล้ว แต่ยังไม่รับวัคซีนอายุ 2เดือน เพราะติดโควิด หมอให้รอหายโควิด อีก3เดือน กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง ลูกของแม่ๆที่เลื่อนวัคซีนมีอาการป่วยบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะโอกาสเป็นโรคที่ฉีดวัคซีนป้องกันสมัยนี้น้อยมากเพราะไม่ใช่ช่วงระบาดของโรคแล้ว เลยไม่ต้องกังวล