สอบถามค่ะ ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนต้มน้ำอุ่นแช่ผ้าอ้อมบ้างคะ มันเป็นผ้าอ้อมสาลู แล้วโดนแม่สามีบอกว่าลูกจะตัวผุผอง แล้วก็ห้ามบิดผ้าเพราะลูกจะตัวบิดทั้งวัน ขอคำพูดที่จะพูดกับเค้าหน่อยค่ะ (ส่วนตัวเราไม่ได้ถืออะไรทั้งนั้นค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราบิดจนผ้าแทบจะขาดลูกนอนนิ่งเลยค่ะไม่เคยบิด คนที่ไม่บิดลูกบิดจนตกเตียง

บ้านนี้ใช้เครื่องซักผ้าซักเลยค่ะ ลูกก็ไม่บิดนะคะ