มีแม่ๆคนไหนฉี่แล้วปวดท้องไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนตื่นมาฉี่ตอนกลางคืนแล้วปวดท้องบ้างไหมคะ เราตื่นมาฉี่กลางดึกฉี่เสร็จปวดท้องมากค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

คืนหนึ่งฉี่หลายรอบมาก พอฉี่เสร็จแล้ว ปวดท้องเหมือนกัน นึกว่ามีเราเป็นคนเดียว