16+4วีค

มีแม่ๆคนไหนตื่นตอนเช้าท้องแข็งบ้างคะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ มันตะอันตรายมั้ยคะหรือเป็นปกติ (พอลุกขึ้นสักพักก็ปกติค่ะ) มีเจ็บบ้างหน่วงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่บ่อยมากค่ะ น่าจะเป้นเพราะมดลูกลอยตัว พยายามนอนตะแคงอย่านอนหงายนะค่ะ