ใกล้คลอดแล้วติดโควิด

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดใกล้จะคลอดแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอขึ้น2ขีด ตอนนี้35w+1 ค่ะ เปนรอบที่2 ต้องทำยังไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดโควิดตอน35w กว่าๆค่ะ หายช้ามาก ยาหมดไปรอบนึง ต้องไปเอายาเพิ่มอีก ตอนนี้ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวมา 3วันละแต่ยังมีอาการอยู่เลยค่ะ เลยต้องกินยาต่อไปอีกค่ะ

2y ago

แม่ได้ไปหาหมอมั้ยคะ อันตรายถึงลูกหรือป่าว กังวลมากค่ะ แม่กินยารักษาตามอาการมีไอและน้ำมูก ไม่เจบคอ ไม่มีไข้