มีแม่ๆติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ติดจากแฟนกังวนมากเลยค่ะท้องได้25w พึ่งตรวจเจอมะกี้ พรุ่งนี้จะไปหาหมอ มันจะมีผลกับลูกไหมค่ะ ตกใจมากร้องไห้เลยค่ะทำอะไรไม่ถูก😥😥

มีแม่ๆติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

คุณเป็นใจเย็นๆนะคะ เราเป็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ท้อง24W ทักไปหาคุณหมอที่ฝากท้อง คุณหมอให้กินยาตามอาการค่ะ ตามนี้ค่ะ Tylenol ลดไข้ Nac long แก้ไอ Cetirizine ลดน้ำมูก Kamillosan spray เจ็บคอ ยาอมแก้เจ็บคอค่ะ อาการเรามีน้ำมูกกับเจ็บคอแค่วันเดียว วันต่อมาไม่มีอาการแล้ว วันนี้ตรวจขึ้นขีดเดียวแล้วค่ะ

ถ้าอาการไม่หนัก พักอยู่บ้านก็ได้ค่ะรักษาตามอาการ เราก็เคยเป็นช่วงไตรมาส2เหมือนกันแต่ไม่มีอาการไรมากแค่เป็นหวัดกับมีไข้เล็กน้อย ปรึกษาหมอแนะนำกินพาราค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอวันที่10ค่ะผ่านไป7วันยังขึ้น2ขีดอยู่ ตอนนี้24วีค แต่พยายามไม่เครียด สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ถ้าอาการไม่หนักรักษาตามอาการค่ะ บ้านนี้ก็ติดตอนน้อง20wk

เหมือนกันคะ