ติดโควิดตอนท้องได้ 19w

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดตอนท้องบ้างคะ แล้วกินยาตัวไหนได้บ้าง แอบกลัวและกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะคะ บ้านนี้ก็ติดตอนท้อง 3 เดือนและตอนใกล้จะเกิดติด 2 รอบค่ะแต่ลูกออกมาปกตินะคะตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ