ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดขณะตั้งครรภ์กันไหมคะ? อยากสอบถามหน่อยคะ หมอให้ยาหรือรักษายังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

ติดตอน 1 เดือนกว่าๆรักษาตามอาการที่เป็นเลยค่ะ หมอให้ยาพารา ยาแก้ไอ ยาลดน้ำมูก

บ้านนี้ติดตอน17week นอนให้ยาฆ่าเชื้อ5วันค่ะ ไม่มียากิน ตอนนี้32weekปกดีทุกอย่างค่าา

หมอบอกว่าไม่มีอาการไม่ต้องกินคะเราเจ็บคอเลยกินแต่น้ำอุ่น ยาไม่กินเลย

เราไม่ได้กินจ้าตอนนั้นท้อง5วีค หายเอง แต่ลูกปกตินะ เราฝากท้องหายโควิด

ได้ยาตามอาการค่ะ เช่นไอ เเพ้อากาศ พารา ลดน้ำมูก จะไม่ให้กินยาต้านค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

เค้าไม่กินยาเลยค่ะ อาศัยจิบน้ำอุ่น กับสเปรย์พ่นคอมาใช้ค่ะ

ติดตอน 26 วีคค่ะ (พึ่งหาย) ได้ยาตามอาการ ไม่ได้ยาต้านค่ะ

เคยติดค่ะ ไม่ได้ยาอะไรเลย ได้กินแค่ยาพาราตัวเดียว

ได้ยารักษาค่ะแต่เป็นยาที่ไม่แรงมากค่ะ

เพิ่งหายเลยค่ะ ได้ยาแก้แพ้กับพาเราค่ะ