ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดขณะตั้งครรภ์กันไหมคะ? อยากสอบถามหน่อยคะ หมอให้ยาหรือรักษายังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

9w ทานแต่ยาพารา1เม็ด สู้ๆเด่วก้หายค่ะ

รักษาตามอาการค่ะเป็นคนไข้สีเหลือง