น้ำนมหายน้ำนมหดกู้ยังไงดีค่ะ

มีแม่ๆคนไหนติดโควิคแล้วน้ำนมหดหายไปเหมือนเราบ้างค่ะ มีวิธีกู้ยังไงบ้างค่ะให้นมน้องกินมาตลอดตอนนี้นมสต๊อกจะหมดแล้วแล้วเราใกล้จะหายเเล้วอยากกู้น้ำนมค่ะ😭 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

Jessie Mum เริ่มต้นเพียง180.- ผลิตภัณฑ์กระตุ้นน้ำนมยอดขายอันดับ1 รีวิวเพียบ ให้คำปรึกษาฟรี>>ส่งฟรี>>สนใจรับโปรลดราคาทักแชทได้เลยจ้าแม่ >>รวมประสบการณ์แม่ๆที่มีปัญหาเรื่องน้ำนม ลองเข้าไปดูได้นะครับ อาจเป็นแนวทางให้กับคุณแม่ได้ไม่มากก็น้อย ..สู้ๆนะครับ ฮึบ..ฮึบ คลังน้ำนมคุณแม่คลิ๊กเลย🥰👇🏻👇🏻😍 https://www.facebook.com/JessieMumbyVenusShop