ทำไมต้องติดเข็มกลัด

มีแม่ๆคนไหนติดบ้างมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อให้คนอื่นทราบว่าตั้งครรภ์และระวังท้องเราค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้ติด ติดอยู่ ครั้ง 2ครั้ง เลิกติดเลย รำคาญ

ติดเผื่อให้คนอื่นระวังเราค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องเล็ก ถ้าไม่ติดคนดูไม่ออก โดนเดินชนบ่อยๆ ขนาดวินมอไซค์ยังถาม 55555+