สอบถามแม่ๆจ้า

มีแม่ๆคนไหนติดน้ำโค้กน้ำเป๊ปซี่เหมือนกันไหมคะ ทางนี้เลิกไม่ได้จริงๆ จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ เบาหวานมาได้นะคะ บ้านนี้กินเป็นกระป๋อง อดไม่ไหวเหมือนกัน แต่ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ

ระวังเบาหวานคะ หลังคลอดควรงด