ตรวจเทสไบ่ตก

มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องโดยตรวจไข่ตกบ้างไหมคะขอดูตัวอย่างหน่อยค่ะ “ส่วนตัวพึ่งเคยตรวจครั้งแรกเห็นเข้มมาหลายวันกว่าผิดปกติค่ะ

ตรวจเทสไบ่ตก
12 ตอบกลับ

แนะนำจากประสบการณ์ตรงนะคะ ให้ทำวันเว้นวันไปเลยค่ะ สำคัญสุดคือ ห้ามเครียด ห้ามตั้งใจเกินไปทำใจให้สบายๆ เราเคยพยายามจะมีตรวจแล้วตรวจอีกก็ไม่มา เราก็เลยปล่อยเลย ไม่คิด ไม่พยายาม สรุป ท้องค่ะ แม่ลองดูนะคะ สำคัญสุดคือห้ามเครียด

เทสไข่ตกของแม่บ้านนี้ สองอั้นล่างสุดเทสไข่ตกเหลือเลย ลองตรวจเล่นๆช่วงกำหนด ปจด.มา ขึ้นของขีดเข้ม สรุปท้องจ้า ตอนนี้27วีคแล้วคะ แม่ลองเทสตั้งครรภ์ดูคะ ถ้าไม่ท้อง ฮอโมนอาจจะผิดปกติคะ

บ้านนี้ใช้แอพนับวันไข่ตกจ้า พอถึงเวลาก็รีบทำ ตอนนี้เบบี๋อยู่ในท้องได้5เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ คุณแม่ลองทานโพลิคร่วมด้วยก็ได้

บ้านนี้ใช้แบบดิจิตอลค่ะ ของclearblue แม่นยำกว่า/อ่านง่ายกว่า

ของเรามันจะเข้มแค่2วันที่ไข่ตกเองนะ

ของบ้านนี้ตอนเดือนที่ติดน้องค่ะ

เข้มแค่ประมาณ 2 วันเองค่ะ

เข้ากลุ่ม มีลูกยากจัง ค่ะ

ท้องรึป่าวค่ะ แบบนี้

น่าจะท้องนะคะ