ท้องแล้วผมร่วง

มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วผมร่วงบ้างไหมค่ะ บ้านนี้หนักมากไม่รุ้ใช้อะไรถึงจะหาย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงค่ะ แต่มันเป็นเรื่องธรรมดา คนท้อง ไม่มีผลเสียต่อลูกค่ะ แต่ดิฉันก็ไม่ทราบนะคะว่า มีวิธีแก้ไขอย่างไร ที่จะไม่ให้ผมร่วง แต่ถ้าเป็นดิฉันก็ไม่กล้ากินยาหรือกินอะไร ให้หายผมร่วง