ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้สัก3-4เดือนบ้างค่ะ พอดีท้องไม่ออก เลยกังวล ปกติเป็นคนอวบ มีพุง แต่พอลองเขม่วท้อง ท้องแบน แต่ไม่มาก กังวล

38 ตอบกลับ

ทางนี้ 17 จะ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ มีตึงๆ ท้องมากขึ้น แขม่วไม่ได้แล้ว ก่อนท้องเป็นคนมีพุงนิดหน่อย ตอนไปหาหมอ หมอก็ว่าท้องออกนิดเดียวเอง อย่ากังวลมากไปนะคะ ถึงเวลาที่เหมาะสมจะออกเอง

เป็นคนอวบๆเหมือนกันค่ะ ตอน 3-4 เดือนก็ไม่ค่อยมีเหมือนกันค่ะ แต่พุงจะออกเร็วตอน 5-6 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวนค่ะ ถ้าหมอว่าน้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อวบเหมือนกัน แต่ท้องเหมือนพุงเลย ไม่ใหญ่มาก 4เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกดิ้นแรงมากก็เลยคิดว่าลูกยังอยู่ ไม่ใช่แค่พุงค่ะ555

แม่บ้านนี้ท้อง2ได้11วีคแต่พุงมาก่อนเลยเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักก็น้อยทำไมพุงออกไวจังเดินไปไหนคนทักว่าปลาสร้อยไข่😂😂

ท้อง4เดือนค่ะท้องออกตั้งแต่2-3เดือนแล้วเพราะแม่หน้าท้องหนาค่ะแต่คนอื่นเค้าไม่คิดว่าแม่ท้องค่ะเค้าคิดว่าอ้วน😂

ปกติคะแม่ ช่วงนี้เป็นช่วงแพ้ท้อง แม่แพ้ท้องไหมคะ ระวังตอน6-7เดือนจะฉุดไม่อยู่เหมือนแม่บ้านนี้คะ ท้องตึงมากๆคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ยิ่งมีต้นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งเห็นช้าจ้า น้องยังตัวเล็กอยู่ ซัก 6-7 เดือนจะเริ่มชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วเพิ่งดูเหมือนคนท้อง ที่ผ่านๆมาถ้าไม่ติดเข้มกลัด ไม่ใส่ชุดคลุมก่ไม่มีใครรุ้เลยค่ะ

นี่ก็อวบเหมือนกันค่ะ ท้องออกตอน5เดือน ตอนนี้6แล้ว ตอนแรกก็กังลวเหมือนกันว่าท้องเล็ก

เหมือนกันจ้าแยกไม่ออกเลยว่าอันไหนพุงอันไหนท้อง55อวบเหมือนกันค้ะแต่ลูกตอดดีมากค่ะ