ธาลัสซีเมีย ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อและแม่บ้างค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ ผลกระทบเยอะมั้ยค่ะ พึ่งรู้ตอน15วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ธาลัสซีเมีย #โลหิตจาง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งคู่ค่าาหมอบอกว่าไม่มีผลต่อลูกเเละไม่อันตรายต่อลูก