ผมร่วงตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วผมร่วงบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาตอนนี้ได้4เดือนแล้วค่ะคือผมร่วงหนักมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ด้วยความที่ต้อง bed rest ขยับเยอะไม่ได้ เลยไม่ค่อยได้สระผมค่ะ กลายเป็นว่าผมแทบจะไม่ร่วงเลยค่ะ อาหารก็ทานปกติ มีวิตามินกับแคลเซียมเสริม ส่วนตอนเช้าทานข้าวโอ๊ตสลับกับนมต่างๆและไข่ทุกวันค่ะ

เคยถามคุณหมอที่ทำ icsi คุณหมอแนะนำให้ทานสังกะสีช่วยให้ผมที่ร่วงขึ้นใหม่ แต่ไม่มีตัวไหนช่วยให้หยุดร่วงได้คะ เพราะเกิดจากฮอร์โมน

รู้สึกว่าผมแข็งแรงกว่าตอนยังไม่ท้องนะคะ เพราะเวลาสระผมไม่ค่อยร่วง แต่หลังคลอดก็น่าจะร่วง

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องผมสวยมากค่ะ พอท้องเท่านั้นแหละทั้งร่วงทั้งเสียเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ ผมยาวเร็วมากตั้งแต่ท้อง เลยตัดสั้น ไม่ค่อยร่วงเท่าไรคะ

ของเราร่วงหนักตอนช่วงแรกๆค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วร่วงน้อยลง แต่ก็ยังร่วงอยู่ 🥹🥹

บ้านนี้ผมสั้นคะ ไม่ค่อยร่วงแต่ผมคือมันมาก 1-2วันคือมันละคะ ปกติ4-5วันกว่าจะมัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมากจริงๆ ไม่รู้จะหาวิธีไหนมาแก้แล้วค่ะ🥺

ร่วงเหมือนกันค่ะแต่พอคลอดแล้วก่ดีขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ