มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้ว เจ็บหัวนมบ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้ว เจ็บหัวนมบ้างไหมคะ อยากถามเกิดจากอะไรจะหายไหม

23 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ หมอบอกเป็นปกติคนท้อง เป็นๆหายๆค่ะ

เจ้บค่ะเป้นปกติของคนท้องค่ะแม่

เจ็บคะทั้งหัวนมทั้งเต้านมเลย

เจ็บค่ะแตะไม่ได้เลยค่ะ

เจ็บมากค่ะช่วง4-6เดือน

ของเรา เป็นๆหายๆค่ะ 😂

เจ็บค่ะจับไม่ได้เลย

เจ็บเหมือนกันค่ะ

เจ็บมากค่ะ😅

เจ็บค่ะ