วัคซีน​คนท้อง

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์​แล้วฉีดวัคซีน​ซิโนฟาร์ม​บ้างคะ​อันตรายกับลูกมั้ยคะ ขอประสบการณ์​หน่อยค่ะแล้วมีวัคซีน​ตัวไหนที่ดีต่อคนท้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดaz ตอน21w ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ แข็งแรงดี ตอนนี้30wแล้ว จะฉีดเข็มสองกลางเดือนหน้า กังวลเหมือนเข็มแรก เพราะท้องเริ่มแก่แล้ว แต่ก็ดีกว่าไม่ฉีด ติดมามันจะน่ากลัวกว่า