ขอคำแนะนำค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตัวเล็กสูงไม่เกิน 155 cm คลอดลูกหนัก 4 โลกว่าเองบ้างคะ คลอดเอง ตอนนี้คิดมากค่ะ ท้องแรก หมอบอกให้ผ่าแต่แม่อยากคลอดเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

4โลกว่าเลยนะแม่ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ เราสูง152น้องหนัก3464เองเบ่งหลายทีเลยกว่าจะออก😅😅

3y ago

ค่ะแม่ วันนี้ตอบตกลงผ่ากับหมอไปแล้วค่ะ