ท้อง8เดือน มีแต่คนบอกท้องเล็ก

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วท้องเล็กมั้ยคะ แล้วน้ำหนักลูกดีมั้ย ตอนนี้ท้อง8เดือนมีแต่คนบอกท้องเล็กกลัวลูกตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกแม่ดีไหมคะ ได้ซาวด์น้ำหนักล่าสุดเมือไหร่คะ จะบอกว่าจริง ๆ แล้วท้องจะเล็กหรือใหญ่ ไม่เกี่ยวกับลูกตัวใหญ่หรือเล็กค่ะ บางคนท้องเล็กมาก แต่ลูกตัวโต บางคนท้องใหญ่ แต่ลูกตัวเล็กเพราะลงแต่แม่ก็มีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลไม่ว่าจะใครจะทักยังไงนะคะ มันไม่เกี่ยวกัน ถ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ 🥰