ตรวจเลือดหาดาวซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนตรวจเลือดหาดาว ซินโดรมบ้างค่ะ เสียค่าตรวจกันเท่าไหร่ แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจ วันที่2 กุมภานี้ แอบกลัวๆๆๆหน่อยๆๆ

41 ตอบกลับ

ตรวจสินแพทย์ค่ะ ตอนน้อง 12 Weeks ค่าใช้จ่าย 22,000 รอ 2 อาทิตย์ทราบผลค่ะ แล้วก็รู้เพศด้วยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาล​ค่ะ ตอน20สัปดาห์​ ค่าเจาะสี่พันกว่าๆค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ

กำลังจะไปตรวจวันเสาร์นี้ค่ะ หมอแจ้งค่าเจาะเลือดประมาน3,500-4,000บาท ความแม่นยำ80%ค่ะ

ไม่เสียค่ะตรวจฟรีค่ะเจาะเลือดค่ะหมอนัดวันที่09/02/2564ไปฟังผลเลือดค่ะ

4y ago

ตรวจกี่สัปดาห์คะ รู้ผลค่ะ

ของเรา20w เหมือนหมอลืม ละมาถามตอน20wบอกว่าม่ทันละจะตรวจก่อน18w

บ้านนี้ตรวจฟรีคะมีบัตรทองทั้งเจาะเลือดทั้งเจาะน้ำคร่ำ

ตรวจโรงบาลรัฐมีประกันสังคม หมอนัดตรวจวันที่3 ก.พ3,800ค่ะ

ตรวจคลินิกช่วงนั้นฟรีค่ะ เสียแค่ค่าเจาะเลือด 150 บาท

บ้านนี้ใช้วิธีเจาะเลือดค่ะ ร.พ.เอกชน 15,000 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือด3700เจาะน้ำคล้ำที่โรงบาลรัฐ3800