ตรวจเลือดหาดาวซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนตรวจเลือดหาดาว ซินโดรมบ้างค่ะ เสียค่าตรวจกันเท่าไหร่ แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจ วันที่2 กุมภานี้ แอบกลัวๆๆๆหน่อยๆๆ

41 ตอบกลับ

ไม่ตรวจได้มั้ยคะ กลัวถุงน้ำคร่ำรั่วจังเลยค่ะ

4y ago

ที่กลัว คือ กลัวเข็มเจาะท้องค่ะ

บ้านนี้แล็ปต่างประเทศ เสียเกือบ 2 หมื่นค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลค่ะ 5000บาท

ตรวจวันเดียวกันเลยค่ะแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ

พึ่งไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ รพ.รัฐ ตรวจฟรี

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

คลินิคส่งไปตรวจที่รพ.รัฐ ตรวจฟรีจ้า

ไม่ได้​ตรวจเลยคะ​ หมอไม่แนะนํา​เลย

4y ago

ฝากคลีนิคเหมือนกัน​คะ​ หมอไม่ถามไม่พูดเรื่องนี้เลยคะ​ อยากตรวจมากเลย​ แต่24วิคแล้วคะ

ตรวจค่ะ ดาวกับโครโมโซม 15,000บาทค่ะ

ไปเจาะวันที่8ก.พ คะ เจ็บกันไมคะ

ตรวจ รพ.รัฐ คะ เสียไปเกือบหมื่น