เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานรอบแรกแล้วขึ้นไหมคะแม่บัานนี้ไปตรวจวันนี้ครั้งแรกขึ้น141 นัดตรวจอีกที่วันพฤหัสที่16นี้มีคำแนะนำไหมคะแม่กลัวเป็นเบาหวาน แม่บ้านนี้ขอคำแนะนำหน่อยคะกลัวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมการกินค่ะ งดหวาน น่ำตาล ขนม น้ำหวาน ข้าวเหนียว ค่ะ ข้าวขาว ข้าวสวย เส้นก๋วยเตี๋ยว กินแบบนับคาร์บค่ะ ผลไม้งดผลไม้หวาน ผลไม้ที่ไม่หวานกินแบบนับคาร์บค่ะ ส่วนผักใบเขียวและโปรตีนไม่มันกินได้ไม่อั้นค่ะ

1y ago

ข้าวขาว ข้าวสวยกินวันละ1ทัพพีได้ไหมคะ