ไวรัสตับอักเสบบี

มีแม่ๆคนไหนตรวจเจอไวรัสตับอักเสบบีบ้างคะ อันตรายมากมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ แต่ไม่มาก เป็นโรคติดต่อทางสารทัดหลั่ง ของร่างกาย ถ้าดูแลตัวเองดีจะไม่มีผลต่อการใช้ชีวิต และระวังแพร่เชื้อให้คนอื่นคะ