ติดโควิดตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนตรวจเจอโควิดตอนท้องบ้างค่ะ แล้วมีผลกระทบอะไรกับน้องในท้องหรือป่าวค่ะ บ้านนี้พึ่งตรวจเจอวันนี้ ท้องได้29W1d แอบเครียดแอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไร

3 ตอบกลับ

รักษาตามอาการค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

2y ago

ตอนนี้ไม่เครียดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะแม่💗