ตรวจภายใน

มีแม่ๆคนไหนตรวจภายใน แล้วเลือดออกหลังตรวจบ้างคะ บ้านนี้มีเลือดออก แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร แต่เช้ามาออกมาเป็นมูกเลือดอันตรายไหมคะ แม่ๆคนอื่นเลือดออกกันกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ออกเหมือนกันและปวดท้องเหมือนเป็นเมน ทั้งปวงดหลัง