แบบนี้เพศหญิงหรือเพศชายค่ะ

มีแม่ๆคนไหนดูออกไหมค่ะ ว่าเพศไหน คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ใจ ท้องแรกจ้า อยากได้ลูกสาว

แบบนี้เพศหญิงหรือเพศชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าภาพที่เห็นคือก้น และหว่างขา เราไม่เห็นจู๋น้องเลยค่ะ คิดว่าน่าจะ ผญ. นะคะ เพราะน้องโชว์ให้เห็นอยู่ค่ะ ตรงนั้นไม่มีอะไรเบย

2y ago

ใช่จ้าหว่างขากับก้นน้อง น้องให้เห็นแปปเดียวหมอเลยยังไม่แน่ใจค่ะ รอเดือนหน้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🥰 ขอให้น้องเป็นผู้หญิง

ไม่เห็นจู๋ น่าจะลูกสาวนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰ขอให้เป็นลูกสาว