รบกวนช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนดูออกบ้างคะว่าตรงไหนเป็นปากกับจมูกน้อง เค้าดูไม่ออกเลยค่ะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

รบกวนช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

รูปตามที่ลง ตรงข้อความคือจมูกกับปากน้องค่ะ

3y ago

แบบนี้ปกติดีไหมคะแม่ ตอนคุณหมออธิบายเบาไปหน่อยไม่ค่อยได้ยินน่ะค่ะ 😂