แม่ๆคนไหนทำบ้างงง??

มีแม่ๆคนไหนดื่มน้ำอัดลมตั้งแต่ท้อง-จนถึงตอนคลอดบ้างมั้ยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีมั้ยเอ่ย? #อยากทราบค่ะมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่คุณหมอน่าจะห่วงเรื่องน้ำตาล แล้วก็เบาหวานในเด็กค่ะ ทุกวันนี้ลูกหิวแก้วน้ำอัดลมทุกวันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่