ซีดเหลือง

มีแม่ๆคนไหนซีดไหมคะ ตอนไปหาหมอตรวจเลือดผลออกมาว่าซีดคะ ต้องดูแลตัวเองยังไงหรอคะ #18+3วีค

3 ตอบกลับ

ซีดค่ะ กินไข่กินตับกินยาตามหมอสั่ง แล้วก็นมตราหมีสีฟ้าสีชมพูสีเหลือง แล้วก็แอนมัมค่าาแต่เค้าซีดนิดเดียวเองจ้า

5y ago

18+3 เหมือนกันจ้า

เพิ่มธาตุเหล็กให้ตัวเองค่ะ เพราะท้องต้องการเลือดเยอะ

ซีดค่ะ กินไข่ ตับ ฟักทอง ละก็อะไรอีกน๊า😂