32+5วีคแล้ว

มีแม่ๆคนไหนซาวได้ลูก.ผญ.แต่ออกมาเป็น.ผช.บ้างคะ บ้านนี้ซาวได้.ผญ.แต่ไม่แน่ใจ100% น้องหนีบขา

13 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5w เท่ากันค่ะแม่ หมอย้ำ3รอบแล้วค่ะว่า ญ. 100% เห็นภาพชัดเจนนะคะว่าเป็น ญ. แต่ถ้าคลอดมาเป็นผู้ชายนี่ฮาเลยน่ะแม่🤣 ของใช้ทุกอย่างมีแต่สีชมพูทั้งนั้นเลยจร้า😅

2y ago

นั่นสิคะ ที่บ้านพี่สาวก็ ผญ.100% ออกมาจู๋โด่เลย

เดียวตอนหมอนัดคราวหน้าแม่ก็ถามหมอไปเรื่อยๆเพราะหมอเขาต้องซาวด์ทุกครั้งที่ไปตามนัดอยู่แล้ว แม่ก็จะได้รู้แน่ชัด ว่าน้องหนีบขาไว้รึป่าว มองเห็นชัดๆได้

2y ago

อ้าวหรอค่ะ บ้านนี้ซาวด์รพ ตลอดค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะแม่ ท้องแฝดด้วย

บ้านนี้32+4เเล้ว เเม่ลุ้นมา3รอบเเล้วก็ยังไม่ชัดซักรอบ รอลุ้นอีกทีวันที่3นี้ หมอบอกเดี๋ยวเหมือนหญิง เดี๋ยวเหมือนไข่จะโผล่ อิเเม่ลุ้นตัวโก่ง😂

2y ago

บ้านนี้ดูรอบเเรกสายสะดือปิดไว้+หนีบ ให้ผู้หญิง70% ดูรอบ2ก็หนีบไว้เเต่หมอบอกเหมือนไข่จะโผล่ๆให้ผู้ชาย70%อีก รอบ3หมอบอกเหมือนจะเป็นผู้หญิงเเต่ไม่ชัด😂

บ้านนี้ซาวด์ได้ ญ 90%จ้า แต่หมอบอกว่าน้องอาจจะหนีบไข่ใว้อย่างดีก็ได้นะ😅 26วีคค่ะ ลุ้นไปอีก

บ้านนี้ท้องแรกแม่ไปซาวน์คลีนิค หมอบอกได้ผู้หญิง แต่พอคลอด น้องเป็นผู้ชายยยย🤣🤣

2y ago

นี้ก็ซาวคลีนิคค่า😂

แม่เตรียมของคลอดน้องไว้รึยังคะ ทางนี้แม่แฟนเราไม่ให้เราซื้ออะไรเลยค่ะ😔

2y ago

เริ่มเตรียมบ้างคะ

32+2Wแล้วค่ะ ซาวด์มาเป็นผู้ชาย แต่ไม่ได้เห็นเองแ เลยไม่แน่ใจค่ะว่าจะยังไง

2y ago

อันนี้หมอบอกได้หญิงแต่ไม่เห็นเองเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เป็น ค่ะรอบแรกซาวหมอบอกผู้หญิง พอซาวใหม่ตอน34วีด ได้ผู้ชาย

2y ago

หนู32วีคคะ

บ้านนี้รู้เพศเพราะตรวจนิฟเลยค่ะ ไม่ต้องไปลุ้นตอนซาวด์

2y ago

หนูไม่ได้ตรวจอะคะ

บ้านนี้36+3Wยังไม่ให้เห็นเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอดที่เดียวเลย

2y ago

ลุ้นค่าาา ขอให้สมหวังนะคะ